Mẫu các phòng khác

Ngẩn ngơ ngắm những mẫu cầu thang đẹp tuyệt của tương lai 246

Khi cầu thang truyền thống với những bậc ốp đá tẻ nhạt đã dần lỗi thời thì ngày nay việc biến những bậc cầu thang lên xuống trở nên sinh động, cuốn hút, tạo điểm nhất bắt mắt đang được rất nhiều người quan tâm. Những mẫu cầu thang đẹp tuyệt của tương lai

Lựa chọn những sắc màu hạnh phúc cùng những cách trang trí sáng tạo sẽ mang đến một không gian tươi vui, trẻ trung cùng vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết cho cầu thang nhà bạn.

Làm đẹp cho cầu thang có rất nhiều cách, bạn có thể dùng những bức tranh phong cảnh 3d, ốp đá, dùng giấy dán tường,….và thậm chí có thể sơn cầu thang tạo nên không gian hút hồn trong nhà bạn.

mẫu cầu thang đẹp

Với cầu thang 3D này, khung cảnh thiên nhiên như vẽ ra trước mặt bạn, tạo dấu ấn đầu tiên khi bước vào căn nhà.
mẫu cầu thang đẹp
mẫu cầu thang đẹp
Những bậc lên xuống nối giữa các không gian sẽ trở nên sinh động và cuốn hút hơn với bức trang dòng suốt tuyệt đẹp này.
mẫu cầu thang đẹp
Cả biển xanh, cát trắng cũng cũng xuất hiện ấn tượng trên những bậc cầu thang nhà bạn.
mẫu cầu thang đẹp
Để tạo sự mới mẻ và lạ mắt, bạn cũng có thể chọn những mảnh gạch, gốm nhiều sắc màu và “gắn” theo những chủ đề mà bạn yêu thích.
mẫu cầu thang đẹp
Một cách để trang trí cầu thang đơn giản là biến mỗi bậc thang thành đề can từ cuốn sách yêu thích của bạn.
mẫu cầu thang đẹp
Đây là ý tưởng tuyệt vời nếu bạn là một người yêu sách.
mẫu cầu thang đẹp
Vẽ tranh lên mỗi bậc cầu thang cũng là gợi ý tuyệt vời. Một bức tranh đẹp sẽ giúp không gian nhà bạn thêm duyên dáng và bắt mắt hơn.
mẫu cầu thang đẹp

Sơn cầu thang là một ý tưởng tuyệt vời cho những bạn yêu thích các loại màu sơn. Tận dụng sơn thừa từ những lần sửa sang nhà cửa để làm đẹp ngay những bậc thang. Mỗi bậc thang được trang trí một màu khác nhau, hoặc sơn theo tone nhạt dần, đậm dần của từng màu sắc.

mẫu cầu thang đẹp

Dán giấy dán tường không còn lạ lẫm trong trang trí cầu thang. Tuy nhiên, biết lựa chọn loại giấy phù hợp, hài hòa với màu sắc và phong cách của lối kiến trúc nhà bạn lại là “chuyện mới”.
mẫu cầu thang đẹp

Nếu cầu thang hẹp, bạn hãy chọn loại giấy dán màu sắc nhẹ nhàng, trẻ trung như cam đỏ, họa tiết hoa to để không gian trở nên rộng hơn.

Xuân Thắng (Tổng hợp)

Theo Trí thức trẻ

Other