Nhà lắp ghép

Gợi ý các mẫu nhà lắp ghép đẹp và độc đáo 231

Các mẫu nhà lắp ghép đẹp nhất

Dựa trên sự phát triển vượt bậc trong kỹ thuật về vật liệu và thi công, giới kiến trúc và xây dựng ngày nay tái hiện những khái niệm “dễ dàng, sẵn dụng, rẻ tiền” của nhà ở tiền chế ngày trước thành “tiện dụng, tiện nghi, sang trọng và tiết kiệm”, vì thế các mẫu nhà lắp ghép ra đời.

Gợi ý các mẫu nhà lắp ghép đẹp và độc đáo

nhà lắp ghép đẹp

Mẫu nhà lắp ghép đẹp, sang trọng

Các mẫu nhà lắp ghép đẹp kết hợp thêm những đường nét của kiến trúc hiện đại và lối bố trí cũng như trang trí nội thất bắt mắt khiến không gian nhà ở mới này được đẩy lên thành một phong cách hiện đại và những người sành điệu, am hiểu về kiến trúc nhất cũng phải ao ước được sở hữu.

Các mẫu nhà lắp ghép đẹp

Mẫu nhà lắp ghép khung thép 2 tầng:

nhà lắp ghép đẹp

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp

Nhà lắp ghép khung thép 2 tầng đang được sử dụng rất nhiều làm nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà điều hành, bệnh viện, kho hàng bảo quản… Ngoài việc được thi công làm những công trình phụ, nhà lắp ghép khung thép 2 tầng hiện nay cũng được rất nhiều thi công làm nhà ở bởi những ưu điểm nó mang lại.

nhà lắp ghép đẹp

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng được thiết kế thành quán cafe độc đáo

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng này được tạo ra với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về mặt kết cấu lẫn độ an toàn cũng như là khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

nhà lắp ghép đẹp

Nhà lắp ghép 2 tầng đơn giản

Ngoài ra, việc thi công nhà lắp ghép này tầng rất nhanh chóng và chính xác do đã thiết kế sẵn và chỉ lắp dựng tại nơi thi công. Chính vì vậy, mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đang trở thành lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

Mẫu nhà lắp ghép chữ nhật đơn giản:

nhà lắp ghép đẹp

Mẫu nhà lắp ghép chữ nhật đơn giản
nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép chữ nhật mái ngói
nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép chữ nhật đẹp, bền bỉ theo thời gian

Đây là nhà lắp ghép chuyên dụng đối với tính năng xây dụng nhanh chóng. Loại nhà này có vẻ đẹp đơn giản mộc mạc, thoải mái sử dụng, có tất cả các chức năng của một căn nhà bình thường mà bạn có thể sở hữu.

Ưu điểm chung của các mẫu nhà lắp ghép đẹp.

nhà lắp ghép đẹp

Nhà lắp ghép 1 tầng giá rẻ, an toàn

Các bạn chắc chắn  phải biết rằng, có nhiều nước trên thế giới sủa dụng nhà lắp ghép, vì chúng không hề giới hạn diện tích. Mẫu nhà lắp ghép giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, tránh những tình trạng đất trật người đông như hiện nay.

nhà lắp ghép đẹp

Bên trong mẫu nhà lắp ghép 2 tầng

Chi phí luôn là vấn đề đầu tiên mà bạn quan tâm, khi muốn xây một ngôi nhà, với những tính năng đặc biệt như cách âm cách nhiệt, chắc chắn an toàn, bền bỉ. Do có cấu tạo từ vật liệu nhẹ thân thiện với môi trường, chống rỉ, nên nhà lắp ghép phù hợp với tất cả mọi điều kiện địa hình, vùng miền, mặt bằng.

nhà lắp ghép đẹp

Nhà lắp ghép 2 tầng hiện đại
nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép độc đáo.

Thích hợp trên nhiều địa hình, như đồng bằng, đồi núi, hay đô thị. Với kết cấu từ các loại thép chịu lực, cường độ cao chống muối mặn. Thì việc xây nhà ở lắp ghép kể cả ở những vùng địa hình phức tạp vì điều đó không thành vấn đề. Còn có tiếp kiệm thời gian, công sức, chi phí xây dựng, an toàn trên nhiều phương diện và không ô nhiễm môi trường.

Other

 • Xu hướng thiết kế nhà kính hiện đại đẹp mê mẩn

  Xu hướng thiết kế nhà kính hiện đại đẹp mê mẩn 212

  Nếu bạn muốn có một không gian hiện đại, sang trọng và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên với tầm nhìn đẹp mát mắt. Thì nhà kính chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng …

 • Có nên xây nhà ở lắp ghép không?

  Có nên xây nhà ở lắp ghép không? 926

  Nhà lắp ghép hiện đang là một trong những mô hình nhà khá mới ở nước ta nhưng không còn lạ lẫm với các nước Mỹ, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc,… ứng dụng rất nhiều vào những công trình nhà …

 • Nhà lắp ghép 1 tầng

  Nhà lắp ghép 1 tầng 647

  Nhà lắp ghép 1 tầng Nhà lắp ghép là gì? Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà vật liệu nhẹ, nhà thép lắp ghép, đang được sử dụng rất nhiều làm nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà …

 • Nhà lắp ghép: 10 thiết kế tiết kiệm và hữu dụng không ngờ

  Nhà lắp ghép: 10 thiết kế tiết kiệm và hữu dụng không ngờ 260

  Một trong những xu hướng mới ở châu Âu và châu Mĩ trong xây dựng chính là sử dụng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép tiền chế. Ưu điểm của phương pháp này chính là giá thành thấp, …