Tin tức nổi bật

Tư vấn thiết kế nhà có 3 phòng ngủ 42m² vừa thoáng lại vừa hiện đại 581

Điều đầu tiên xin chúc mừng anh chị đã sở hữu một lô đất hình chữ nhật với tỉ lệ chiều dài và chiều rộng khá đẹp. Với yêu cầu công năng và mục đích sử dụng nhà có 3 phòng ngủ của gia đình, tôi xin tư vấn như sau:

Tầng 1: Chúng tôi sẽ thiết kế thang một vế để tạo khoảng không gian rộng rãi cho nhà bạn, mặc dù nhà bạn có với diện tích xây dựng khiêm tốn 4,5×9,5m². Bước vào nhà là, không gian để xe máy tương đối thoái mái, tiếp đến là phòng khách và phòng ăn thông nhau.
Tầng 2: Chúng tôi bố trí 2 phòng ngủ sang hai bên một nhà vệ sinh chung ở giữa khá rộng rãi. 2 phòng ngủ đều vuông vức và thông thoáng đều có ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ chính và giếng trời. Giường ngủ đều được kê vuông góc với cửa sổ, tránh không bị ánh sáng trực tiếp chiếu vào mặt khi chúng ta có mở cửa khi ngủ, cho bạn một giấc ngủ thoải mái sau ngày làm việc chăm chỉ.
Tầng 3: Một bên là phòng thờ và phòng ngủ. Phòng thờ khá rộng, đủ diện tích để bạn kê một bộ tủ thờ hoàng tráng , được bố trí bên mặt tiền tiếp giáp với đường tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho các cụ.
Tầng mái: là sân phơi và phòng giặt đồ và sân chơi rất rộng rãi. Bạn cỏ thể trông cây xanh, hay rau củ quả sạch trên này.
Với những yêu cầu của bạn, chúng tôi nghĩ phương án tư vấn thiết kế này là khá hợp lý. Chúc bạn sớm có nhà mới.
nhà có 3 phòng ngủ

nhà có 3 phòng ngủ

Phòng khách rất thông thoáng với sofa chữ L kết hợp kệ lưu trữ.

 
Tủ bếp chữ I chạy dài theo diện tích phòng bếp.
nhà có 3 phòng ngủ
Bộ bàn ăn bằng gỗ sáng màu rất sạch và hiện đại.
nhà có 3 phòng ngủ
Phòng ngủ con với gam màu xanh mát mắt.
nhà có 3 phòng ngủ
Phòng ngủ bố mẹ với tủ quần áo âm tường tiết kiệm diện tích.
nhà có 3 phòng ngủ
Hình ảnh tham khảo phòng thờ
Hình ảnh tham khảo sân vườn trên mái.

Other