Không gian xanh

5 cây trồng trong nhà không cần ánh nắng mặt trời vẫn phát triển tốt 277

Có một vài loại cây trồng trong nhà không cần ánh sáng mặt trời chiếu đến vẫn quang hợp và phát triển tốt. Hãy chọn lựa và trang trí cho nhà cửa của mình.

Nếu bạn mới mua căn nhà và không biết tìm loại cây trồng trang trí cho phù hợp thì các loại cây trồng không cần ánh sáng dưới đây rất phù hợp để bạn tậu về trang trí cho ngôi nhà của mình.

1. Cây lưỡi hổ

cây trồng trong nhà

Đây là cây trồng trong nhà không cần ánh sáng mặt trời mà vẫn phát triển tốt. Không chỉ vậy, đặt cây trong nhà còn giúp lọc sạch không khí.

Đây là loại cây có thể dữ trữ nước trong lá. Vì vậy hãy cẩn thận, không tưới nước quá nhiều vì làm rễ thối làm chết cây. Đặt cây xa tránh các vật nuôi trong nhà bởi khi chúng ăn phải lá cây làm đau bụng.

2. Cây thần tài

cây trồng trong nhà

Mặc dù nó không phải là một cây tre, nhưng cây thần tài có thể chiếm trọn ánh mắt nhìn của người khác với kích thích nhỏ, giống như cây cảnh. Chúng đặc biệt có thể sống mà không cần ánh nắng mặt trời.

3. Cây Lan ý Mỹ

cây trồng trong nhà

Nếu như các loại hoa khác cần tưới nước mỗi ngày để sống thì hoa Lan ý này chỉ cần 1 ít nước là được. Và đây là cây trồng mà nếu để nó tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời lá bị úa vàng. Vì vậy hãy sử dụng chậu hoa này trong nhà của bạn để trang trí nhà.

4. Cây nhện

cây trồng trong nhà

Cây nhện cũng là một cây cảnh không cần ánh sáng. Đây là loại cây cảnh để trang trí mọi góc nào trong nhà mà bạn có thể để mọi góc trong nhà mà không cần phải tưới nước hay ánh sáng.

5. Cây ráy leo

Hãy mua ngay chậu cây ráy leo thanh lịch treo chậu trong nhà như là cây cảnh đẹp. Có thể đặt nó trong phòng tắm để điểm tô phòng đẹp hơn.

Other