Tin tức nổi bật

Mẫu thiết kế phòng khách và phòng bếp chung 354

Với những căn nhà, căn chung cư có diện tích hẹp thì thiết kế phòng khách và phòng bếp chung là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Cùng Rubee Decor tham khảo thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp chung thật đơn giản và hiện đại.

1. Lưu ý chung khi thiết kế phòng khách và phòng bếp chung

Thiết kế phòng khách và phòng bếp chung phù hợp với những căn nhà ống hay chung cư có diện tích nhỏ. Khi thiết kế phòng khách và phòng bếp chung nên chú ý đến vấn đề không gian. Tạo ra không gian liền mạch, ấm cúng nhưng vẫn có sự phân chia rõ ràng giữa không gian phòng khách và khu vực ăn uống. Có thể sử dụng các loại kệ nhỏ, vách ngăn hay rèm để ngăn cách không gian.

Thiết kế phòng khách và phòng bếp chung nên lưu ý việc lựa chọn kích thước đồ nội thất sao cho phù hợp. Nếu như phòng khách đã lựa chọn những đồ dùng nội thất có diện tích lớn như các bộ sofa hay đồ gỗ cầu kì chi tiết thì phòng bếp nên lựa chọn đồ nội thất tối giản, với diện tích nhỏ hơn.

Lưu ý đối với thiết kế phòng khách và phòng bếp chung cho chung cư nhỏ đó là không nên sử dụng đồ nội thất tối màu gây cảm giác căn nhà chật hẹp và thiếu sức sống hơn. Thỉnh thoảng, cũng nên lựa chọn những điểm nhấn để thu hút người nhìn, xua tan đi ấn tượng về không gian hẹp.

2. Mẫu thiết kế phòng khách và phòng bếp chung

– Mẫu thiết kế phòng khách và phòng bếp chung cho gia đình nhỏ với đồ nội thất được lựa chọn phù hợp với diện tích căn phòng, màu sắc tươi sáng và đồng bộ giữa 2 không gian bếp và phòng khách tạo nên cảm giác ấm cúng nhưng vẫn sang trọng và hiện đại.

– Thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách mini bar cũng tạo nên không gian chuyển tiếp tuyệt vời giữa phòng khách và phòng bếp.

– Thiết kế phòng bếp với phòng khách chung trong diện tích rộng, gia chủ có nhiều lựa chọn hơn trong việc tạo ra những không gian tách biệt.

– Thiết kế kệ tivi cao, che chắn khu vực bếp, vừa tạo nên sự phân chi không gian hợp lý cho những căn hộ nhỏ là một ý tưởng tuyệt vời.

– Thiết kế căn hộ với chiều ngang hạn chế nên sắp xếp đồ dùng nội thất theo chiều dài của diện tích và nối liền 2 không gian phòng khách và phòng bếp như thế này.

– Ý tưởng cho các căn hộ cá nhân với việc thiết kế chung không gian và tận dụng triệt để các vách ngăn.

– Sử dụng bàn ăn để tách biệt 2 không gian phòng khách và phòng bếp là ý tưởng quen thuộc và hợp lý dành cho thiết kế phòng khách và phòng bếp chung.

– Thiết kế không gian nghệ thuật với sự kết hợp các mảng màu sắc đậm nhạt khác nhau tạo nên phối cảnh hấp dẫn.

Thiết kế phòng khách và phòng bếp chung làm sao cho tạo nên không gian hiện đại, thuận tiện là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Đồng hành cùng Rubee Decor ngay hôm nay để sở hữu những thiết kế ấn tượng và phù hợp nhất!

Other