Trang trí phòng cưới

Tư vấn thiết kế nội thất cho phòng cưới nhỏ 312

Thiết kế phòng cưới nhỏ vẫn đảm bảo nội thất trong căn phòng.

Thật không đơn giản để có thể thiết kế nội thất nhà ở ,bố trí nội thất phòng cưới cho một căn phòng có diện tích nhỏ, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là không thể có một căn phòng cưới đẹp và tiện lợi. Để có một không gian cho một cặp vợ chồng trẻ sử dụng cần phải tính toán để có được sự tiện dụng tối đa trong một không gian tối thiểu.

phòng cưới nhỏ

Phòng cưới diện tích nhỏ là điều băn khoăn của mỗi nhà thiết kế

Về bố trí nội thất

Bạn cần chọn lựa cho mình những đồ đạc cơ động nhất để phù hợp với phòng cưới diện tích nhỏ. Bạn cần cân nhắc xem hai vợ chồng trẻ cần những gì tối thiểu trong phòng ngủ. Một chiếc giường cơ động để khi cần bạn có thể xếp gọn nó trở thành bộ sofa đôi cho hai vợ chồng ngồi thư giãn, đọc sách và xem phim. Đến khi đi ngủ bạn có thể kéo ra và nó sẽ trở thành một chiếc giường ngủ ấm cúng cho vợ chồng bạn.

phòng cưới nhỏ

Một chiếc sofa 2 chỗ có thể biến hóa thành một chiếc giường đôi chỉ trong tích tắc

Bạn cũng nên tận dụng tối đa những khoảng trống bên trên tường để thiết kế nội thất phòng cưới đẹp thành giá sách treo hoặc kệ đựng đồ treo tường. Nếu bạn cần một chiếc bàn nhỏ, hãy học người Nhật vì bàn của họ gập lại được khi không dùng tới.

phòng cưới nhỏ

Tận dụng tường để lưu trữ đồ

Về màu sắc

Màu sắc bạn nên dùng cho không gian nhỏ bé xinh xắn của mình là màu trắng và những màu sáng như màu kem, màu vàng lông gà con, màu xanh da trời nhạt. Bạn nên sơn trắng những đồ dùng hoặc để màu gỗ sồi nhạt. Thi thoảng hãy chọn cho mình một chiếc gối, một mảnh rèm hay chỉ là một bức tranh màu sắc ấn tượng làm điểm nhấn cho căn phòng nhỏ.  Nếu bạn muốn không gian của mình có một chút ấn tượng, hãy chọn cho mình một mảng giấy dán tường hoặc vẽ tranh tường với những họa tiết nhỏ đơn giản và nhớ là màu đừng quá đậm và rối mắt sẽ chỉ làm cho không gian thêm chật chội mà thôi.

phòng cưới nhỏ

Hãy trang trí không gian hạnh phúc của bạn thật sự cá tính, khác biệt

Nếu bạn là một người thực sự “đặc biệt” và người bạn đời của bạn cũng vậy, hãy phối những màu đậm này cho thật chuẩn nhé, bạn sẽ có một không gian thực sự cá tính đấy. Hệ thống ánh sáng cũng rất quan trọng cho căn phòng nhỏ của bạn nhé, chọn cho mình một chiếc đèn trần đơn giản mà ấm áp sẽ mang đến cho bạn một không gian thực sự trọn vẹn đấy.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng cưới có những đòi hỏi rất khắt khe về cả gu thẩm mỹ độc đáo, khác biệt lẫn những tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao. Chính vì thế chủ đầu tư cần phải được tư vấn rất kỹ càng bởi nhà thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn. Thiết kế nội thất VN hân hạnh mang đến cho bạn giải pháp trọn vẹn từ thiết kế, lập dự toán, thi công và cung cấp trang thiết bị cho phòng cưới của bạn.

Other