Phong thủy ngôi nhà

Bố trí nội thất căn hộ 110m² có ba phòng ngủ người mệnh kim 715

Không gian nội thất phòng ngủ người mệnh Kim và mệnh Thổ thường theo phong cách đương đại (contemporary), tối giản (minimalism), ít chi tiết trang trí, mang lại cảm giác gọn gàng, sang trọng và tinh tế.

Tuy vậy, hành Kim cũng phù hợp với những phong cách thiết kế khác nếu không gian có sử dụng vật liệu kim loại, thủy tinh, đá hoa cương, đá cẩm thạch, gốm sứ.

phòng ngủ người mệnh kim

Phòng khách vơi bộ ghế sofa hiện đại và sang trọng.

phòng ngủ người mệnh kim
Không gian mở giữa phòng khách với khu vực bếp và ăn.

phòng ngủ người mệnh kim
Bộ bàn ăn tròn bên cửa sổ tinh tế trang nhã.

phòng ngủ người mệnh kim
Phòng ngủ con cá tính hiện đại.

Phòng ngủ của hai con cũng tràn ngập ánh sáng và đầy đủ đồ nội thất hiện đại như: giường có ngăn kéo, tủ quần áo bàn học… Ở phòng ngủ con hai được ưu tiên có loggia tạo cho căn phòng thoáng mát hơn.

phòng ngủ người mệnh kim
Phòng ngủ con với tone màu nhẹ nhàng mát mẻ.

phòng ngủ người mệnh kim
Phòng ngủ bố mẹ tràn ngập ánh sáng với đồ nội thất đơn giản.

Cách bố trí đồ nội thất như vậy sẽ giúp cho không gian sống thêm tiện nghi. Ngoài ra bạn cũng không nên trang trí rườm ra, điều đó sẽ làm cho căn phòng thêm chật chội. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường hay những đồ decor độc đáo và bắt mắt, nó sẽ làm điểm nhấn giúp cho căn nhà của bạn thú vị và hấp dẫn hơn.

Hy vọng với phương án bố trí nội thất phòng ngủ người mệnh kim này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.

Other