Tin tức nổi bật

Với 250 triệu, mẹ đơn thân đã có một ngôi nhà 43m² vừa lãng mạn vừa ấm cúng cho hai mẹ con 1246

Nhà 250 triệu được thiết kế như sau, căn nhà của bạn sẽ không xây hết đất mà chừa lại 1 khoảng để trồng cây và để xe. Lấy ý tưởng từ cách tạo hình của vỏ sò hình xoắn. Ngôi nhà có được một sân trong để trồng cây xanh và cũng là nơi lấy sáng và ánh sáng cho tất cả các không gian trong nhà. Mái dốc để thoát nước dễ dàng, được xoay về 1 điểm. Chính là nơi trồng gốc cây lớn, tỏa bóng tháng năm dài. Giữa vòm lá, cuộc sống của gia đình bạn sẽ xoay quanh như một góc sân riêng có khoảng trời.

Nhà 250 triệu

Nhà 250 triệu

Nhà 250 triệu với ý tưởng chủ đạo để tạo không gian của công trình lấy từ hình ảnh của vỏ sò. Tường và mái của công trình là những mảng liên tục tạo hình xoắn ốc rất khác biệt. Cách thiết kế độc đáo khiến khu đất có 2 mặt thoáng nhưng căn nhà lại có tới 4 mặt thoáng. Mỗi mặt thoáng đưa ánh sáng và không khí vào theo nhiều cách khác nhau.

Nhà 250 triệu

Nhà 250 triệu mặt tiền ấn tượng với nhiều ô cửa sổ sắp đặt nghệ thuật.

Không gian trong nhà chúng tôi sẽ chia thành 4 phần chính:

Chúng tôi sẽ để một khoảng đất nhỏ sẽ làm sân và chỗ để xe, đây cũng là nơi phơi phóng của gia đình. Tiếp đến là tiền phòng và nhà vệ sinh sẽ nằm gộp với nhau ngay sát cửa chính.

Phòng bếp và bàn ăn trở thành điểm chính của căn nhà. Là 1 dải dài dọc theo khu vườn xoắn ốc. Kết thúc chính là mặt bàn đa năng. Vừa ngồi ăn, vừa làm nơi tụ họp cạnh kề sân trong. Nơi có thân cây là tâm điểm của ” Vỏ Sò “.

Nhà 250 triệu

Nhà 250 triệu

Ngồi Nhà 250 triệu Bếp nấu và bàn ăn view thẳng ra vườn cây xanh mát.

Phòng ngủ của 2 mẹ con được tách biệt qua một hệ cửa kính thép màu đỏ. Hai phòng ngủ hai bên với tủ 2 mặt làm vách ngăn. Chỉ cần kéo rèm là có ngay hai không gian riêng tư cần thiết. Còn bình thường mở thông cho không gian sống rộng rãi hơn.

Other